WE ESCAPE SAIGON - TEAMBUILDING ĐẦU TIÊN

Sau thời gian dài làm việc không ngừng nghỉ, tháng 4 vừa qua toàn thể nhân viên We Escape cơ sở Sài Gòn đã có chuyến đi chơi xa đầu tiên với nhau. Bao nhiêu lần tổ chức cho người khác tham gia thì lần này chúng mình cũng đã có thể đường đường chính chính mà khoe là “Tao đi teambuilding với công ty” được rồi. Nếu gia đình WE ở Hà Nội nhọc công lên núi thì team Sài Gòn lại nhất quyết xuống biển, và điểm đến lần này của chúng mình chính là thành phố biển Phan Thiết đầy nắng gió. Tập trung từ sớm ở điểm xuất phát, chúng mình đã rất sẵn sàng. Here we go!

 

Tranh thủ bác tài ghé trạm đổ xăng là có 1 tấm minh tinh màn bạc ngay

 

Đây có còn là những GM thường ngày bạn gặp?

 

Tạm thời rời xa chiếc áo đồng phục đen - vàng hàng ngày, chúng mình trở về là những anh chàng, cô nàng dù bề ngoài có vẻ chín chắn và trưởng thành nhưng ẩn sau đó là những tâm hồn không chịu lớn. Bằng chứng á? Nhìn “đồng phục đi chơi” của WE là biết liền thôi.

Bạn đã thấy mùa hè nhiệt đới chưaaa

Đi du lịch thì cũng phát thật nghệ...

 

Chuyến đi này không chỉ là dịp để toàn thể nhân viên xả hết stress của những ngày làm việc mệt mỏi mà đó thật sự là cơ hội để mọi người thắt chặt tình cảm và hiểu nhau hơn. Ở We Escape, chúng mình không chỉ có tình đồng nghiệp, mà còn là tình cảm anh chị em gắn bó như người nhà, không có ranh giới giữa ông chủ và nhân viên mà chỉ có sếp mua trà sữa cho GM uống. Teambuilding cũng là cơ hội hiếm có để chúng mình thực hiện những ý đồ đen tối..

 

Ví dụ như nhân cơ hội này chụp một bô ảnh pr cho hãng xe khách nào đấy..

Hay là như bất chấp phía sau là đống rác, em vẫn diễn thật nhập tâm trước ống kính…

Cùng trở về tuổi thơ với những trò chơi thật sự hành xác từ Ban tổ chức

Tranh thủ cười vào mặt mấy đứa bị thua

Chưa hết, hội chị em bạn dì làm sao bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một để có những bức ảnh sống ảo để đời cho được.

 

Hàng ngày chụp hình cho khách, giờ là lúc để chúng mình lên ngôi..

Bất chấp thời gian và không gian để diễn.

Ối tấm này đi lạc nhưng đáng yêu thế nhỉ?

 

Ô thế nhân viên nam của WE đâu hết rồi?

Đây...

Bạn có tò mò anh sếp hàng ngày mua trà sữa cho nhân viên là ai? Anh ấy xuất hiện trong những tấm ảnh trước rồi đó. Không nhận ra hả?

Đích thị soái ca trà sữa, pizza, gà nướng đây rồi

 

Chúng mình thực sự đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa với nhau. Nếu bạn hỏi tại sao GM của WE lúc nào cũng tươi cười và tràn đầy năng lượng thì câu trả lời chính là: Có làm có chơi, có ngoan có thưởng, đặc biệt là phải như vậy mới có nhiều đồ ăn từ sếp!

Vui chơi đủ rồi, chúng mình lại tiếp tục trở về với công việc hàng ngày là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại We Escape Saigon. Hẹn năm sau ta lại cùng vi vu đến một chân trời mới, nhé anh chị em?

 

Chơi đã rồi, trở lại thôi, năm sau mình nhiệt hơn thế nữa

1541081849987.png Xem Thêm Thông Tin >>